CÔNG TY LUẬT TNHH NHẤT AN (InvestOne Law firm) thành lập ngày 26/06/2015 theo giấy phép số 01021090 tại Sở Tư Pháp TP Hà Nội.

Chúng tôi là Đại diện sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ. Người điều hành và đại diện theo pháp luật là Luật Sư – Thạc Sĩ Nguyễn Mai Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, cùng cộng sự là các luật sư trong các lĩnh vực khác như công bố, doanh nghiệp, đầu tư, tư vấn hợp đồng, giấy phép, giải quyết các tranh chấp, kiện tụng,…

logo

Logo InvestOne

Với mục tiêu trở thành công ty tư vấn luật hàng đầu Việt Nam, InvestOne luôn không ngừng phát triển các mối quan hệ, cộng tác với các luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, kết hợp đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao.

Phương châm làm việc của luật sư InvestOne luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Bởi chúng tôi hiểu rằng NIỀM TIN của bạn là thứ quý giá nhất mà một công ty luật bằng mọi giá phải giữ. Do đó, bằng tất cả trách nhiệm và khả năng của mình, InvestOne cam kết sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng với những dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp:

  1. Tư vấn sở hữu trí tuệ;
  2. Tư vấn đầu tư và doanh nghiệp;
  3. Tư vấn hợp đồng;
  4. Tư vấn lao động và nhân sự;
  5. Tư vấn giấy phép;
  6. Giải quyết tranh chấp, kiện tụng;
  7. Tư vấn pháp lý thường xuyên;
  8. Dịch thuật, công chứng tài liệu pháp lý.

Liên hệ InvestOne để được tư vấn miễn phí.