CÔNG TY LUẬT TNHH NHẤT AN (InvestOne Law firm) thành lập ngày 26/06/2015 theo giấy phép số 01021090 tại Sở Tư Pháp TP Hà Nội.

Chúng tôi là Đại diện sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ. Người điều hành và đại diện theo pháp luật là Luật Sư – Thạc Sĩ Nguyễn Mai Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, cùng cộng sự là các luật sư trong các lĩnh vực khác như công bố, doanh nghiệp, đầu tư, tư vấn hợp đồng, giấy phép, giải quyết các tranh chấp, kiện tụng,…

logo
Logo InvestOne

Với mục tiêu trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam, InvestOne luôn không ngừng phát triển các mối quan hệ, cộng tác với các luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, kết hợp đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao.

Phương châm làm việc của luật sư InvestOne luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Bởi chúng tôi hiểu rằng NIỀM TIN của bạn là thứ quý giá nhất mà một công ty luật bằng mọi giá phải giữ. Do đó, bằng tất cả trách nhiệm và khả năng của mình, InvestOne cam kết sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng với những dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp:

  1. Tư vấn sở hữu trí tuệ;
  2. Tư vấn đầu tư và doanh nghiệp;
  3. Tư vấn hợp đồng;
  4. Tư vấn lao động và nhân sự;
  5. Tư vấn giấy phép;
  6. Giải quyết tranh chấp, kiện tụng;
  7. Tư vấn pháp lý thường xuyên;
  8. Dịch thuật, công chứng tài liệu pháp lý.

Sở hữu đội ngũ luật sư trên 20 năm kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác đa quốc gia, InvestOne Law Firm được đánh giá là một trong những hãng luật uy tín, có đủ năng lực để hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trên toàn cầu.

Với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng bề dày kinh nghiệm của mình cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Liên hệ InvestOne để được tư vấn miễn phí.